CALL CENTER: 061-495-4915

บำรุงผิวให้กระจ่างใสสาวๆ ที่รักสวยรักงามไม่ว่าจะเป็นสาวผิวขาว ผิวเหลืองหรือแม้แต่สาวผิวแทนก็สามารถมีผิวที่ความกระจ่างใสและดูมีสุขภาพแบบหยุดไม่อยู่ที่สามารถสร้างขึ้นเองได้โดยที่ยังไม่ต้องไปทำอะไรเลย เพราะทุกอย่างนั้นคุณทำได้ตั้งแต่ยังไม่ออกไปสปาเลยล่ะค่ะ ผิวกระจ่างใสและดูดีนั้นจะไม่เป็นเพียงโฆษณาลอยๆ ที่สาวๆ นั่งฝันกลางวันอีกแล้วเพราะคุณสามารถทำให้มันเกิดขึ้นได้เลยไม่ต้องรอใคร


ครีมกันแดดกู้ชีพ
อย่าคิดว่าครีมกันแดดนั้นเหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากจะไปผิวกระจ่างใสไร้ริ้วรอยนั้น การทาครีมกันแดดแบบบางเบาหรือไม่ว่าจะทาแบบเอาเป็นเอาตายก็จะทำให้คุณดูมีผิวสวยสุขภาพดีและมีผิวที่กระจ่างใสไร้ริ้วรอยได้ไม่อยาก ฉะนั้นการทาครีมกันแดดนั้นไม่ใช่เรื่องที่ยากเย็นอะไรควรจะหาครีมกันแดดติดกระเป๋าเอาไว้สักนิดก็ดีนะคะ


พักผ่อนให้เพียงพอสาวๆ
ที่สามารถนอนหลับได้อย่างพอเพียงประมาณวันละ 6-8 ชั่วโมงต่อวัน นั้นจะทำให้ผิวดูมีสุขภาพดีและบรรเทารอยหมองคล้ำต่างๆ ไปได้ตามธรรมชาติอีกอีกด้วย


น้ำสะอาดช่วยคุณได้
ไม่ว่าจะเป็นเคล็ดลับแบบไหนก็จะมีเคล็ดลับที่สำคัญคือ การดื่มน้ำสะอาดที่มีปริมาณที่เพียงพอประมาณ 6-8 แก้วต่อวันเพื่อให้ผิวมีความยืดหยุ่น และชุ่มชื่นและมีความกระจ่างใสเพราะน้ำนั้นเป็นตัวแปรที่สำคัญในการที่ทำให้ผิวมีดูกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วย


สครับผิว

เมื่อสาวๆ สามารถหาชอบการดูแลผิวให้ดูสะอาดและดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอและดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะการสครับผิวนั้นก็เหมือนกับการขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้วออกไปได้เร็วขึ้นจึงเป็นอีกตัวช่วยที่ทำให้ผิวดูสดชื่นและกระจ่างใส


ผักและผลไม้
การรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่นั้นเป็นเรื่องที่จำเป็นอยู่แล้วแต่การรับประทานผักและผลไม้ให้มากขึ้นโดยเฉพาะผักสดใหม่และผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงอย่างสม่ำเสมอเช่น ฝรั่ง ส้ม แครอท หรือแอบเปิ้ลเป็นต้นก็สามารถที่จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้ผิวกลับมากระจ่างใสและดูมีสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด


บำรุงผิวอย่างถูกวิธี
เมื่อพูดถึงการบำรุงผิวอย่างถูกวิธีนั้นก็คือ การไม่ทำร้ายผิวทั้งทางตรงและทางอ้อม เช่นการทาครีมบำรุงผิวที่เหมาะสมกับสภาพผิวหรือเหมาะกับกิจกรรมต่างที่ทำอยู่เช่น เมื่อต้องออกแดดก็ควรทาครีมกันแดด หรือเมื่อไปว่ายน้ำกลับมาก็ควรอาบน้ำทำความสะอาดผิวหลังเสร็จกิจกรรมแล้วนั่นเอง

cr. www.blinkbrightbeauty.com

Health tips

CATEGORY

Free counters
Back to Top