CALL CENTER: 061-495-4915

ลบขอบตาหมีแพนด้าต้อนรับดวงตาที่สวยใสเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวและเป็นปัญหาโลกแตกที่ไม่ว่าสาวคนไหนก็ต้องเคยเจอ ยิ่งเป็นสาวที่เกิน 25 ปีไปแล้วยิ่งต้องเครียดหนักเพราะไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องงาน เรื่องหัวใจ หรือแม้แต่ปาร์ตี้สุดมันส์ ก็ทำให้สาวๆ เกิดอาการขอบตาคล้ำได้ ทั้งนี้มันรวมทั้งความเครียด การนอนดึก หรือแม้แต่จะต้องมานั่งกอดเข่าร้องไห้แต่พรุ่งนี้ต้องออกไปเผชิญหน้ากับโลกกว้างก็ตามที แต่อย่าค่ะ อย่าเพิ่งท้อเพราะเรามีวิธีการดูแลผิวหน้าบริเวณขอบตาที่แสนจะบอบบางมาให้สาวๆ ได้นำเอาไปใช้กัน

 

ทำความสะอาดรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน
ไม่เพียงแค่ความเครียดหรือการที่คุณนอนดึกเท่านั้น แต่การที่คุณทำความสะอาดรอบดวงตาไม่สะอาดหมดจรด ซึ่งเครื่องสำอางที่ล้างไม่หมดนั้นเช่นมาสคาร่าหรืออายไลน์เนอร์ที่ล้างออกไม่หมดจะทำให้ขอบตาของคุณดำขึ้นหากไม่ล้างให้สะอาด ที่สำคัญควรใช้วิธีทำความสะอาดที่บอบบางไม่ทำร้ายรอบดวงตามากนักเพราะมันจะช้ำจนเกิดเป็นรอยดำได้


บำรุงรอบดวงตา
หลังจากที่ทำความสะอาดรอบดวงตาแล้วนั้นหลังจากการบำรุงผิวหน้าด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ และครีมบำรุงหน้าแล้วนั้นควรที่จะบำรุงรอบดวงตาด้วยผลิตภัณฑ์ที่บำรุงรอบดวงตาโดยตรงหรือ ครีมบำรุงที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ เพื่อเป็นตัวช่วยให้รอบดวงตาสามารถพื้นฟูได้ด้วยตัวเองเมื่อคุณกำลังพักผ่อน เมื่อตื่นนอนขึ้นมาในวันใหม่ดวงตาของคุณจะดูสดใสมากขึ้นเป็นอย่างมาก

 

ครีมกันแดดเป็นเรื่องที่สำคัญ
ครีมกันแดดนั้นไม่ได้เป็นเพียงแค่ตัวช่วยที่ทำให้ผิวดูขาวใสและปกป้องผิวจากแสงแดดเท่านั้น แต่ครีมกันแดดนั้นสามารถปกป้องความหมองคล้ำจากใบหน้ารวมถึงรอบดวงตาอีกด้วย โดยที่ช่วยป้องกันริ้วรอยแห่งวัยได้อีกทางหนึ่งของสาวๆ อย่างคาดไม่ถึงหลีกเลี่ยงการขยี้ตา
จำเอาไว้เลยว่าทุกครั้งที่คุณขยี้ตาสามารถทำให้รอบดวงตาของคุณเกิดการระคายเคืองและเกิดการอักเสบขึ้นได้จนอาจจะเกิดรอยบวมได้อีกด้วย


บำรุงด้วยสมุนไพรธรรมชาติ
การบำรุงผิวหน้าด้วยวิธีธรรมชาตินั้นเป็นเรื่องที่สามารถทำได้แม้ว่าคุณจะนั่งเปื่อยๆ อยู่ที่บ้านอย่างเดียวซึ่งเรามีวิธีเก๋ๆ มาฝากกัน นำน้ำผึ้งแท้ไปอุ่นให้อุ่นสักนิดจากนั้นนำมานวดรอบๆ ดวงตาเบาๆ จนน้ำผึ้งซึมซาบลงไปจากนั้นทิ้งเอาไว้ประมาณ 10-15 นาทีแล้วล้างออก หรืออีกสูตรคือ นำมันฝรั่งมาปลอกเปลือกฝานเอาไว้บางๆ แล้วจึงนำไปแช่เย็นเอาไว้ให้เย็นเอาไว้ประมาณ 20 นาที จากนั้นนำมาวางเอาไว้บนเปลือกตาเอาไว้ประมาณ 20-30 นาที จะทำให้ตาลดอาการบวมและไม่มีรอยหมองคล้ำอีกด้วย

 

cr.www.blinkbrightbeauty.com

Health tips

CATEGORY

Free counters
Back to Top